😘😘😘😘☘Trường mầm non Sen Hồng hưởng ứng tuần lễ áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam❤️ ☘☘.😘 🍓🌹😋🥰😘

Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người dân Việt Nam, đó là trang phục không thể thiếu trong trong các sự kiện quan trọng của đất nước, của dân tộc. Chiếc áo dài làm tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, nét duyên dáng của người phụ nữ Á Đông. Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp mỹ miều nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt, là đặc trưng cho một quốc gia có người phụ nữ chịu thương chịu khó, luôn có đức hy sinh.

Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người dân Việt Nam, đó là trang phục không thể thiếu trong trong các sự kiện quan trọng của đất nước, của dân tộc. Chiếc áo dài làm tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, nét duyên dáng của người phụ nữ Á Đông. Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp mỹ miều nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt, là đặc trưng cho một quốc gia có người phụ nữ chịu thương chịu khó, luôn có đức hy sinh. Trải qua từng thời kì, từng giai đoạn cùng với những diễn biến của quá trình lịch sử Việt Nam, tà áo dài luôn tồn tại theo thời gian, vẫn sẽ mãi là tâm hồn, văn hóa, tinh thần Việt và là trang phục truyền thống mang đậm tính lịch sử lâu đời của nước Việt ngàn năm văn hiến.

Áo dài luôn là trang phục được Trường Mầm non Sen Hồng ưu tiên lựa chọn trong các dịp đặc biệt quan trọng như những những ngày lễ quốc gia, lễ cưới, ngày tết, lễ tốt nghiệp hoặc trong những cuộc thi quan trọng. Vì nó góp phần tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ và quảng bá hình ảnh Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới

Để hưởng ứng tuần lễ áo dài và kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 Công Đoàn Trường nầm non Sen Hồng đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường tổ chức chụp ảnh kỉ niệm. Tất cả các chị em Công Đoàn trong nhà trường đều khoác lên mình bộ áo dài thướt tha với những màu sắc và kiểu dáng khác nhau toát lên vẻ đẹp dịu dàng của người con gái Việt Nam trong bộ áo dài truyền thống của dân tộc

Thông qua hoạt động chụp hình lưu niệm. Tập thể nữ Công Đoàn Trường mầm non Sen Hồng muốn khẳng định và tôn vinh giá trị của chiếc áo dài trong đời sống xã hội. Đồng thời khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa áo dài Việt Nam trong mỗi phụ nữ, người dân, hướng tới đề xuất công nhận áo dài là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.