Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/09/2018, trường Mầm non Sen Hồng đã long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé”.

Tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của lãnh đạo UBND xã Khánh Đông, đông đảo quý phụ huynh và 152 các cháu đến từ các nhóm lớp.

Buổi lễ diễn ra vào những ngày đầu thu dìu dịu với ánh nắng vàng rực rỡ và trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi để chào đón các bé nhà trẻ nhóm lớp 25-36 tháng, là lứa tuổi đầu cấp và là những chồi non bé bỏng vừa chập chững bước vào trường với biết bao điều mới lạ và bỡ ngỡ.

Sau phần Lễ, đến với phần hội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và các bé biểu diễn. Không khí của ngày hội càng náo nhiệt hơn và niềm vui ngày khai trường được nhân đôi khi các bé được xem màn trình diễn, mà trong đó mỗi tiết mục đều thể hiện sự hồn nhiên, vui tươi, nhí nhảnh cuả các bé đã để lại trong lòng người xem những cảm xúc khác nhau.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường Mầm non Sen Hồng đã khép lại, xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CB, GV, NV, quý phụ huynh và các cháu nhỏ.

Hi vọng rằng, trong năm học 2018-2019, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu của cô và trò, trường Mầm non Sen Hồng sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục./