KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG

Hôm qua ngày (5/9), Trường Mầm Non Sen Hồng tiến hành tổ chức khai giảng. Đây được đánh giá là ngày tựu trường đúng nghĩa “vì học sinh thân yêu” bởi công tác tổ chức đơn giản, gọn nhẹ.

Hòa chung không khí ngày khai giảng tập thể cán bộ giáo viên Trường mầm non Sen Hồng và một trăm sáu mươi ba học sinh, phụ huynh nô nức phấn khởi cùng nhau tới trường để dự lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020

 

Lễ khai mạc diễn ra lúc 7h30 p vào một buổi sáng mùa thu trời trong xanh mát mẻ. Các cháu hồ hởi phấn khởi miệng tươi cười đã có mặt trước 7h để ổn định chỗ ngồi.
         Cô giáo  Nguyễn Anh Hoa -Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ


Đặc biệt, năm nay, lễ khai giảng được tổ chức gói gọn chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ với những tiết mục văn nghệ sôi nổi để lại ấn tượng đẹp cho mỗi học sinh về ý nghĩa của ngày tựu trường. Đây thực sự là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

 

 


Trong buổi lễ nhà trường rất vinh dự được được đón tiếp đoàn đại biểu của ủy ban xã Khánh Đông, Hội cha mẹ học sinh đến chúc mừng.

Một năm học mới lại bắt đầu, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường quyết tâm thực tiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra, xây dựng trường MN Sen Hồng là mái nhà thân yêu thứ hai của các cháu, để mỗi ngãy đến trường thực sự là một ngày vui.